Đã có chuyến bay từ Singapore về Việt Nam trong tháng 3/2021


Sự xuất hiện các chủng virus mới, khiến cho tình hình dịch bệnh Covid 19 càng trở nên phức tạp và các ca bệnh đang có chiều hướng gia tăng. Do vậy hầu như tất cả các chuyến bay thương mại hai chiều Việt Nam và Singapore đã dừng khai thác. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế mà cả việc quy về nước của cộng đồng người Việt tại Singapore cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vậy khi nào có chuyến bay từ Singapore về Việt Nam? Cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây

Chuyến bay từ Singapore về Việt Nam

Nhiều hãng hàng không đã bắt đầu mở các chuyến bay Singapore về Việt Nam trong tháng 3 này

Thông tin về lịch bay Singapore về Việt Nam

Hiểu rõ hiểu được nhu cầu mong muốn về nước của công động người Việt tại Singapore thì Vietnam Booking đã liên hệ hợp tác với các hãng hàng không SilkAir, Singapore Airlines để khai thác nhiều chuyến bay charter với thời gian khởi hành sớm nhất trong tháng 3 này. Thông tin lịch bay cụ thể như sau: 

Chặng bay Lịch bay dự kiến Giờ bay  Đăng Ký

Singapore – Hà Nội

(SQ176)

14/3; 28/3

09h15 – 11h30  ĐĂNG KÝ NGAY

Singapore – Tp Hồ Chí Minh

(SQ178)

14/3; 28/3

09h50 – 11h00

Singapore – Đà Nẵng

(MI632)

14/3; 28/3

09h15 – 11h00

Giá vé máy bay đã bao gồm

  • Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam;

  • Thủ tục nhập cảnh Việt Nam;

  • Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày) (bắt buộc);

  • Xét nghiệm Covid-19;

  • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly.

Đối tượng được ưu tiên đặt vé may bay từ Singapore về Việt Nam

Đây là chuyến bay thuê ( charter) cho Vietnam Booking khai thác nên hành khách khi đặt vé không cần chuẩn bị nhiều thủ tục, giấy tờ xuất nhập cảnh mà hơn hết là giữ cho mình tinh thần thật tốt để chờ ngày về Việt Nam. Ngoài ra thì với chuyến bay charter này thì tất cả các đối tượng đều có thể đặt vé nếu có nhu cầu, cụ thể như: 

  • Các chuyên gia, kỹ sư, người lao động, người đại diện, nhà đầu tư, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;

  • Người lao động đang làm việc ở các công ty nước ngoài có mông muốn sang Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam.

  • Tất cả các công dân người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc hay du khách mắc kẹt tại Singapore đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh đều có thể đăng ký trên các chuyến bay về Việt Nam.

Chuyến bay từ Singapore về Việt Nam tháng 3

Hành khách được phụ vụ ân cần trên chuyến bay về Việt Nam

Hành khách cần chuẩn bị gì?

Mặc dù không phải chuẩn bị quá nhiều thủ tục và giấy tờ nhưng với chuyến bay này bạn cũng cần chuẩn bị: 

1. Kết quả xét nghiệm không nhiễm Covid-19 trong vòng 5 ngày trước ngày khởi hành (tiếng Anh).

2. Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,50C hay mệt mỏi.

3. Khi lên máy bay bạn cần chuẩn bị đầy đủ khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay.

4. Hành khách khi đáp ở các địa điểm Hà Nội/Tp Hồ Chí Minh/Đà Nẵng sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn 3 – 5 sao được chỉ định sẵn (đã bao gồm trong dịch vụ) theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Combo cách ly bao gồm ăn uống, test covid. trung chuyển đến khách sạn, chăm sóc,….dành cho du khách trên chuyến bay từ Singapore hồi hương Việt Nam

Liên hệ ngay với Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hoặc gọi đến tổng đài: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất thông tin các chuyến bay từ nước ngoài vào Việt Nam. Bạn cũng có thể để lại thông tin ngay bên dưới, nhân viên của Việt Nam Booking sẽ liên lạc lại sớm nhất. 

>> Đăng ký chuyến bay từ Singapore về Việt Nam << 05-03-2021, Đình Thi

contact vietnambooking


Ý kiến bạn đọcTÌM KIẾM ĐIẾM ĐẾN

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Los Angeles

Facebook