Cập nhật mới nhất chuyến bay từ Nhật về Việt Nam

25/07/2021 Đình Thi

Hầu như đây là thời điểm mà tất cả các nước trên thế giới đều đang phải đối mặt không ít thách thức lớn cùng muôn vàn khó khăn do ảnh hưởng từ dịch covid kéo theo các tác động tiêu cực. Đặc biệt không thể quên kể đến chính là việc di chuyến từ quốc gia này sang quốc gia khác gần như bị hạn chế nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như sức khỏe cho cộng đồng đồng thời hạn chế tối đa những trường hợp lây nhiễm tại sân bay hoặc không gian kín bên trong khoang máy bay.

Cũng vì thế nên các chuyến bay quốc tế cũng đều được khai thác với số lượng rất ít và dễ dàng hết chỗ mỗi khi có chuyến trong tháng. Thấu hiểu được những lo lắng đó của hành khách, Vietnam Booking luôn cập nhập liên tục thông rin để mọi người dễ theo dõi và nhanh tay đăng ký giúp không bỏ lỡ một cơ hội nào được trở về nước sớm nhất có thể trong tương lai. Đặc biệt, một tin vui mới đây chính là dự kiến vào tháng 8 này, các hãng hàng không sẽ có chuyến bay Nhật Việt Nam nên hành khách có thể liên hệ đặt chỗ ngay từ bây giờ rồi đấy!

THÔNG TIN VỀ CÁC CHUYẾN BAY TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM

Lịch bay đón người Việt từ Nhật về Việt Nam

Hiện nay số lượng người Việt bao gồm cả sinh viên, người lao động chiếm một phần khá đông đảo tại xứ sở hoa anh đào dẫn đến tình trạng nhu cầu từ Nhật về Việt Nam trong mùa dịch cũng tăng cao. Dưới đây là lịch chi tiết các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam để mọi người tham khảo:

Chặng bay Lịch bay mới nhất  Đăng ký thông tin chuyến bay về nước

Tokyo – Đà Nẵng

(Vietnam Airlines)

3,16, 25, 28/8;

10, 19, 29/9

ĐĂNG KÝ NGAY

Tokyo – Nha Trang

(Vietnam Airlines)

3,16, 25, 28/8;

10, 19, 29/9

ĐĂNG KÝ NGAY

Osaka – Việt Nam

16/8

ĐĂNG KÝ NGAY

Fukuoka

16/8

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Lịch bay dự kiến, thời gian cho các chuyến bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi.
 • Điểm nhập cảnh dự kiến của chuyến bay từ Nhật về Việt Nam: Cam Ranh/Đà Nẵng
 • Trường hợp điểm khởi hành của hành khách không phải từ Tokyo có thể để lại các thông tin chi tiết nhất trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167​​ để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Chuyến bay từ Nhật về Việt Nam được khai thác đón người Việt về nước với số lượng khá ít nhưng chỉ cần nhanh tay đăng ký thì bạn sẽ không bỏ lỡ mất cơ hội ấy.

Lịch bay đón chuyên gia từ Nhật đến Việt Nam

Từ tháng 8/2021, các chuyến bay đón chuyên gia từ Nhật về Việt Nam cũng sẽ được khai thác bởi Hãng hàng không Japan Airlines. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay Nhật Việt và các thủ tục nhập cảnh sớm nhất!

Chặng bay Lịch bay mới nhất Đăng ký đặt vé

Narita – Tp Hồ Chí Minh

(JL759)

28/7

ĐĂNG KÝ NGAY

Narita – Hà Nội

(JL751)

30/7

Narita – Tp Hồ Chí Minh

(NH 891)

7, 14, 21, 28/8;

4, 11,18, 25/9

*Lưu ý:

 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Japan Airlines;
 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Nhật Bản về Việt Nam và chỉ được khai thác 2 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành;
 • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Các chuyến bay đón chuyên gia từ Nhật về Việt Nam được khai thác bởi hãng hàng không All Nippon Airways vào tháng 08/2021 với số lượng có hạn.

Những hành khách được hỗ trợ hành khách đặt vé về Việt Nam

Đối tượng hành khách là người Việt trở về từ Nhật

 • Người Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản;
 • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, nơi làm việc tại Nhật Bản không có điều kiện hỗ trợ;
 • Du học sinh đã tốt nghiệp hoặc gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở tại Nhật Bản;
 • Người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại Nhật do dịch bệnh;
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Nhật gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam, hồi hương an toàn, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị xa cách vì dịch bệnh.

Đối tượng hành khách là chuyên gia

 • Hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;
 • Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam.

Cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam?

Để tiết kiệm được các chi phí không đáng có cũng như thời gian, công sức trong quá trình làm thủ tục nhập cảnh, những hành khách trên chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam cần lưu ý mang theo những giấy tờ quan trọng sau đây:

Đối với hành khách là người Việt hồi hương

7 đến 14 ngày trước khi chuyến bay khởi hành chính là thời điểm lý tưởng để giúp cho việc đăng ký các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam diễn ra một cách thuận lợi nhất. Dưới đây là một số giấy tờ quan tọng cần phải mang theo:

√ Giấy tờ tùy thân;

√ Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày);

√ Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung.

Đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài

1. Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

2. Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

3. Thông tin xe đưa rước có tên tài xế, số xe và đoàn đưa rước cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

4. Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành;

5. BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty mời ;

6. Công văn chấp thuận của Chính phủ/ Bộ Ngoại Giao/ Cục Lãnh Sự (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

7. Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

8. Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

Quá trình cách ly khi đến Việt Nam

NGÀY 1: NHẬP CẢNH TẠI VIỆT NAM – KHAI BÁO & KIỂM TRA Y TẾ – DI CHUYỂN VỀ ĐỊA ĐIỂM CÁCH LY

Nhân viên y tế sẽ bắt đầu tiến hành bước kiểm tra cũng như xét nghiệm bên cạnh việc hỗ trợ cho hành khách các thủ tục nhập cảnh cần thiết sau khi chuyến bay của bạn vừa đáp xuống sân bay. Sau khi có kết quả sức khỏe đảm bảo tình trạng ổn định, mọi người sẽ di chuyển về khách sạn cách ly trong khoảng thời gian do Bộ Y Tế quy định.

NGÀY 2 – 14: CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN (Phục vụ 3 bữa)

Trong thời gian cách ly tại khách sạn, quý khách sẽ được nhân viên y tế kiểm tra & xét nghiệm COVID-19 theo yêu cầu. Quý khách sẽ được khách sạn phục vụ 3 bữa ăn (sáng, trưa, tối)/ngày, riêng ngày cuối cùng phục vụ bữa sáng. Trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí tự túc).

NGÀY 15: KẾT THÚC CÁCH LY

Theo yêu cầu của Bộ Y Tế, hành khách sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận sau khi cách ly tại khách sạn và trở về nơi lưu trú đồng thời quá trình cách ly sẽ kết thúc theo quy định.


COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI VIỆT NAM


Từ Nhật Bản về Việt Nam có bị cách ly không?

Với điều kiện dịch căng thẳng hiện tại thì ắt hẳn mọi người đều ý thức được rằng việc cách ly chắc chắn sẽ diễn ra nhằm giữ cho sức khỏe của những người xung quanh, đặc biệt là bản thân, gia đình, người thân được đảm bảo. Hiện Chỉnh phủ Việt Nam và Bộ Y Tế đã ra quy định về việc tất cả hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam đều có trách nhiệm tuân thủ thực hiện cách ly 14 ngày.

Chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Việc hành khách đáp xuống từ máy bay quốc tế cần phải cách ly là điều bắt buộc để đảm bảo sức khỏe và tránh tình trạng lây nhiễm trong cộng đồng. (Nguồn: Internet)

Tại khu cách ly tập trung hoặc các khách sạn cách ly, quý khách sẽ được tiến hành các xét nghiệm về dịch bệnh cũng như kiểm tra y tế để đảm bảo tình trạng sức khỏe. Trong trường hợp bị nhiễm bệnh, du khách sẽ được lập tức đưa đến cơ sở ý tế để điều trị.

Vietnam Booking – đại lý vé máy bay uy tín được chứng nhận IATA.

Vietnam Booking với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du khách làm thủ tục nhập cảnh và đặt vé máy bay quốc tế đã mang đến cho hành khách những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. song song đó, thông tin các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam cũng đang rất được quan tâm hơn bao giờ hết.

Để không bỏ lỡ cơ hội được về nước sớm nhất, hãy nhanh tay tìm đến Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hay gọi đến tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 ​hoặc điền thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên lạc và hỗ trợ giúp hành khách chọn được hành trình bay tốt nhất về nước trong mùa dịch bệnh này.


ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM NGAY


Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Los Angeles

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi