Danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ | Mới nhất 2021

13/08/2021 Đình Thi

Danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ không chỉ có mức giá tốt mà còn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho người cách ly. Để tìm cho mình một khách sạn vừa ý và phù hợp với khả năng tài chính hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI CẦN THƠ

Để đối phó với tình hình dich Covid đang phức tạp hiện nay, UBND thành phố cùng với ban chỉ đạo phòng chống dịch đã tiến hành các biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Trong các phương án được đề xuất có giảm sự quá tải của các khu cách ly tập trung thành phố đã cho phép một số khách sạn trở thành khách sạn cách ly. Danh sách và giá của khách sạn được thể hiện trong bảng.

GIÁ KHÁCH SẠN CÁCH LY Ở CẦN THƠ
Tên khách sạn Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)     Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ)
Homestay Bamboo Eco Village Cần Thơ     3,099,000 2,799,000
Khu nghỉ dưỡng Victoria Cần Thơ 1,699,000 999,000
Khách sạn Victoria Châu Đốc An Giang 1,699,000 999,000
Khách sạn Vinpearl Cần Thơ 2,299,000 1,399,000

(*) Phòng đôi có thể được ở 2 khách/phòng trong trường hợp là người thân trong gia đình (vợ chồng, con cái, cha mẹ, anh em…) và dựa trên sự tự nguyện.

>>> Xem thêm: [HOT] Giá khách sạn cách ly ở Việt Nam chi tiết

danh sách khách sạn cách ly tại cần thơ 2021

Mỗi phòng cách ly tại khách sạn Cần Thơ chỉ được phép ở 1 – 2 người trong một phòng.

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ;
 • Nếu quý khách đặt phòng vào các dịp đặc biệt như lễ, tết hoặc khi tình hình dịch thay đổi thì mức giá thực tế sẽ có sự chênh lệch với bảng giá trên;
 • Giá cũng sẽ thay đổi tùy theo hạng phòng của khách sạn;
 • Nếu quý khách hủy phòng của những đêm tiếp theo do bị nhiễm Covid và phải chuyển đến nơi chuyên điều trị thì mức phụ thu sẽ dựa trên số đêm thực tế mà khách đã lưu trú;
 • Đối với những người từ nước ngoài về Việt Nam cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để được nhập cảnh và đăng ký khách sạn. Hành khách là người nước ngoài thì cần phải có sự phê duyệt của UBND tỉnh. Để thuận lợi thì quý khách cần phải gửi đăng ký ít nhất là trước 3 ngày
 • Nếu quý khách vẫn chưa biết chuẩn bị như thế nào và cần loại giấy tờ nào thì có thể liên hệ đến tổng đài +8428 7303 6167 để được tư vấn chi tiết nhất.

GÓI DỊCH VỤ CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN CẦN THƠ

Khi đặt dịch vụ khách sạn cách ly Cần Thơ thì quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ sau:

 • Phòng ngủ tiện nghi đảm bảo riêng tư tại các khách sạn ở Cần Thơ đạt tiêu chuẩn của bộ y tê;
 • Phục vụ 3 bữa ăn (sáng, trưa, tối) hàng ngày;
 • Các phòng đều được cung cấp nước uống hàng ngày;
 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm Covid;
 • Dịch vụ đăng ký khách sạn trọn gói;
 • Giá chưa bao gồm VAT và phí dịch vụ.

Theo quy định của bộ y tế quý khách cần phải nghiêm túc thực hiện những quy định sau:

 • Thực hiện xét nghiệm Covid đầy đủ số lần trong thời gian cách ly tại khách sạn. Chi phí cho mỗi lần xét nghiệm Covid là 734,000đ/lần
 • Sử dụng xe đưa đón để đến khách sạn cách ly đã được khử trùng an toàn;
 • Nếu có phát sinh các chi phí y tế và xử lý chất thải thì quý khách phải tự chi trả;
 • Nếu quý khách muốn đặt gói dịch vụ cách ly hoặc cần hỗ trợ các thủ tục đăng ký thì đừng ngần ngại gọi đến tổng đài +8428 7303 6167 để được tư vấn.
hot danh sách khách sạn cách ly tại cần thơ

Nước suối được cung cấp hàng ngày theo tiêu chuẩn.

AI SẼ ĐƯỢC ƯU TIÊN HỖ TRỢ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI CẦN THƠ

Các trường hợp sau đây sẽ được ưu tiên hỗ trợ đặt phòng cách ly tại các khách sạn Cần Thơ:

 • Tất cả những người đang cách ly tại các khu tập trung và có mong muốn được chuyển sang các khu cách ly;
 • Hành khách từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam trên các chuyến bay hồi hương và chuyên gia;
 • Chủ tàu, thuyền viên và những người đang làm việc trên tàu biển có mong muốn được nhập cảnh vào Việt Nam;
 • Các đối tượng thuộc F1, F2, F3 có nguyện vọng cách ly tại khách sạn Cần Thơ. Riêng đối với trường hợp F1 thì cần phải có kết quả xét nghiệm Covid âm tính thì vẫn sẽ được hỗ trợ nếu có nhu cầu;

Nếu trường hợp của quý khách không giống những trường hợp nêu trên thì hãy nhanh chóng liên hệ theo hotline +8428 7303 6167 để được tư vấn các thủ tục đặc biệt trong việc đăng ký khách sạn cách ly tại Cần Thơ.

QUY TRÌNH CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN CẦN THƠ

Ngày 1: Nhập cảnh – hoàn thành các thủ tục y tế – di chuyển về khách sạn cách ly 

Những hành khách sau khi hạ cánh tại sân bay quốc tế Cần Thơ sẽ được kiểm tra xét nghiệm y tế. Nếu không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe thì các hành khách này sẽ được đưa về các khách sạn Cần Thơ đã chọn trước đó. Các xe đưa đón đã được khử khuẩn đảm bảo an toàn.

Từ ngày 2 – 14: Bắt đầu cách ly 14 ngày tại khách sạn

Người cách ly sẽ được ở trong không gian riêng tư và đầy đủ tiện nghi. Các khách sạn có phục vụ 3 bữa ăn theo thực đơn của khách sạn với đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Riêng ngày cuối cùng cách ly thì khách sạn chỉ cung cấp bữa sáng. Đồ ăn và nước uống sẽ được phục vụ tại phòng cho khách.

Trong thời gian này các nhân viên y tế cũng sẽ kiểm tra sức khỏe của quý khách thường xuyên để sớm có thể phát hiện những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Người cách ly phải thực hiện xét nghiệm Covid đủ số lần trong suốt 14 ngày. Nếu quý khách có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS CoV 2 thì sẽ được chuyển đến nơi điều trị phù hợp với chi phí tự trả.

Ngày 15: Hoàn thành cách ly tại khách sạn

Nếu sau 14 ngày cách ly tại khách sạn Cần Thơ sức khỏe của quý khách vẫn ổn định và kết quả xét nghiệm âm tính với Covid thì có thể về lại nơi lưu trú của mình. Tuy nhiên, hiện tại dịch Covid đang chuyển biến hết sức phức tạp nên quý khách không được chủ quan, mất cảnh giác. Nhiều trường hợp bệnh ủ bệnh và phát tán lâu do đó khi về lại lưu trú của mình thì quý khách cũng phải tiếp tục tự theo dõi thêm 7 ngày.

danh sách khách sạn cách ly tại cần thơ mới nhất

Sau khi về lại nơi lưu trú quý khách cần phải thực hiện theo các quy tắc 5K

ĐIỀU KIỆN ĐỂ GIẢM THỜI GIAN CÁCH LY XUỐNG 7 NGÀY ĐỐI VỚI NGƯỜI NHẬP CẢNH 

Theo công văn mới 6288/BYT-MT của Bộ Y tế ngày 4/8, các đối tượng nhập cảnh về Việt Nam tại các sân bay hay cảng biển sẽ được cách ly 7 ngày nếu thuộc 1 trong các trường hợp sau:

 1. Đã tiêm đủ liều Vaccine phòng chống Covid-19, liều cuối cùng được thực hiện ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến ngày nhâp cảnh. Khách phải có chứng nhận tiêm chủng đủ liều.
 2. Đã từng nhiễm covid-19 và khỏi bệnh. Trong trường hợp này khách phải có:

– Giấy chứng nhận xét nghiệm dương tính với RT-PCR không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh

– Giấy chứng nhận khởi bệnh Covid 19

Trong cả 2 trường hợp, hành khách đều phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (bằng phương pháp RT- PCR/RT-LAMP) trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh và được cơ quan có thẩm quyền của nước thực hiện xét nghiệm cấp chứng nhận.

Lưu ý: Đối với các đối tượng cách ly 7 ngày khi nhập cảnh sẽ được xét nghiệm 2 lần vào ngày 1 và ngày 7 của đợt cách ly.

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẶT PHÒNG TẠI CÁC KHÁCH SẠN CÁCH LY CẦN THƠ

Để đảm bảo việc cách ly được thực hiện theo đúng quy trình thì các khách sạn tại Cần Thơ sẽ có những quy định riêng mà người cách ly cần phải thực hiện theo:

– Người cách ly không được tự ý đến các khu vực công cộng của khách sạn cũng như các khu hành lang hay qua phòng người khác;

– Khi bắt buộc phải giao tiếp với người xung quanh hay nhân viên thì cần phải đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn;

– Khi ở trong phòng nên hạn chế mở điều hòa (nếu có thể không nên để nhiệt độ dưới 26 độ) thay vào đó là sử dụng quạt và mở cửa sổ thường xuyên;

– Thường xuyên lau chùi và giữ gìn vệ sinh phòng ở. Bởi dịch vụ dọn phòng sẽ hạn chế sử dụng nhằm giảm thiểu số lượng ra vào trong  phòng;

– giữ gìn vệ sinh cá nhân bằng cách rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch nước sát khuẩn (có ít nhất 60% dung dịch cồn);

– Để rác thải sinh hoạt vào trong bao kín và đặt ở đúng nơi quy định để nhân viên có thể thu gom.

VIETNAM BOOKING – NƠI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY CẦN THƠ GIÁ RẺ

Vietnam Booking được biết đến là một trong những công ty lữ hành hàng đầu hiện nay đặt biệt trong lĩnh vực đặt phòng khách sạn. Thấu hiểu những lo lắng cũng như khó khăn của nhiều người trong việc tìm kiếm địa điểm cách ly hiện nay, Vietnam Booking đã cung cấp gói dịch vụ cách ly tại khách sạn. Với gói dịch vụ này quý khách sẽ được hỗ trợ từ A đến Z từ việc chuẩn bị giấy tờ đến làm các thủ tục.

Có thể nói đây là giải pháp toàn diện vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa có thể tiết kiệm công sức và thời gian cho khách, đặc biệt là những ai không có quá nhiều thời gian. Ngoài ra, Vietnam Booking cũng cung cấp các dịch vụ khác bao gồm đặt vé máy bay quốc tế về Cần Thơ, làm các thủ tục nhập cảnh…

Trên đây là tất cả những thông tin về danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ cũng như các dịch vụ trọn gói. Nếu quý khách muốn đặt phòng hay tư vấn các thủ tục cách ly thì hãy liên hệ theo +8428 7303 6167. Bên cạnh đó quý khách cũng có thể để lại thông tin trong bảng dưới đây chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất.

Xe đưa đón di chuyển trong mùa dịch covid

Chương trình liên kết giữa Sở Du Lịch với các đơn vị đặt phòng khách sạn – Liên hệ đặt xe ngay từ ngày 1.8.2021

ĐĂNG KÍ ĐẶT COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY 14 NGÀY

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Los Angeles

Facebook