Công ty du lịch khai thác đường tour đi Mỹ tiêm vắc xin Covid-19

03/06/2021 Biên Tập

Sự thành công của vắc xin Covid – 19 đã mang lại hy vọng trong việc phòng chống virus Corona và đẩy lùi dịch bệnh. Tuy nhiên, số lượng vắc xin Covid – 19 tại Việt Nam hiện tại vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu được tiêm phòng của người dân. Trong khi đó, tại một số quốc gia khác thế giới, điển hình là Mỹ đã có chính sách khuyến khích người nước ngoài đến tiêm vắc xin kết hợp đi du lịch.

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, các đơn vị lữ hành, công ty du lịch đang khai thác đường tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin Covid – 19. Hành trình tour mới này đã nhận được sự phản ứng rất tích cực từ phía khách hàng.

Chương trình tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin 

Chương trình tour mới kết hợp 2 trong 1 vừa đi du lịch vừa được tiêm vắc xin Covid – 19 hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều tiện ích. Khi đăng ký đặt tour, du khách sẽ được lựa chọn các loại vắc xin đang sử dụng tại Mỹ được FDA (Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép. Tùy vào nhu cầu thực tế và mong muốn của mình, du khách sẽ chọn 1 trong 3 loại vắc xin sau:

  • Pfizer: Tiêm 2 mũi cách nhau 21 ngày (3 tuần).
  • Moderna: Tiêm 2 mũi cách nhau 28 ngày (4 tuần).
  • Johnson & Johnson: Tiêm 1 mũi duy nhất.

Đây là những loại vắc xin đã được nghiên cứu, thử nghiệm thành công và đánh giá là có chất lượng hiệu quả cao. Công ty du lịch sẽ hỗ trợ quý khách đăng ký tiêm chủng tại các trung tâm y tế có uy tín tại Mỹ. Sau khi tiêm vắc xin, du khách sẽ trở lại cùng hướng dẫn viên tham quan, vui chơi và du lịch tại Mỹ với các điểm đến hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo lịch trình chi tiết dưới đây.

Vắc xin Covid – 19

Lịch trình tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin Covid – 19

Ngày 1: Du khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) để lên chuyến bay đi Los Angeles. Hành trình bay sẽ quá cảnh Hongkong. Sau khi đáp tại Los Angeles và làm thủ tục nhập cảnh, xe và hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 2: Hướng dẫn viên đưa du khách đến địa điểm tiêm chủng vắc xin Covid – 19 mũi 1 (tùy theo loại vắc xin mà du khách lựa chọn). Sau đó, du khách ghé thăm Little Sai Gon, phố Bolsa, thương xá Phước Lộc Thọ 

Ngày 3: Du khách đi tham những điểm đến nổi tiếng Getty Center, khu vực Citywalk – phim trường Hollywood.

Ngày 4 – 21: Du khách có thể tự do thăm thân nhân tại Mỹ.

Ngày 22: Du khách sau khi thăm thân sẽ quay lại Los Angeles và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 23: Hướng dẫn viên đưa du khách đi tiêm vắc xin mũi 2 (Pfizer)

Ngày 24: Chương trình tour tiếp tục đưa du khách đi tham quan: Đại Lộ Danh Vọng – Nhà hát Kodak – Nhà hát Trung Hoa – Đại lộ hoàng hôn Sunset Boulevard – Đồi Beverly Hill

Ngày 25: Tham quan công viên Griffith – Nhà biểu diễn nhạc Walt Disney – Bãi biển Venice

Ngày 26: Du khách tự do khám phá Los Angeles

Ngày 27: Du khách Lên máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Ngày 28: Về đến Việt Nam, thực hiện cách ly theo quy định của Chính phủ tại thời điểm đó

Sau khi kết thúc hành trình tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin Covid – 19, công ty du lịch sẽ hỗ trợ quý khách làm công văn nhập cảnh và đặt phòng khách sạn cách ly với mức giá phải chăng. Chương trình tour sẽ được thay đổi linh hoạt để phù hợp với quá trình tiêm loại vắc xin mà du khách lựa chọn. Nếu du khách có nhu cầu tiêm vắc xin Johnson & Johnson 1 mũi duy nhất thì lịch trình tour sẽ chỉ kéo dài 8 ngày 7 đêm.

Giá tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin là bao nhiêu?

Với hành trình trọn gói 28 ngày, giá tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin Covid – 19 đang có mức giá dự kiến là 248 triệu. Giá tour sẽ bao gồm trọn gói các dịch vụ sau:

  • Phương tiện di chuyển: ​Xe ô tô đời mới đưa đón theo chương trình tham quan. Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông, dự kiến do Korean Air hoặc Japan Airlines khai thác.
  • Lưu trú: Phòng đôi tiêu chuẩn tại hệ thống khách sạn Hilton, Hyatt 4-5*.
  • Ăn uống: 12 bữa ăn chính: Tiêu chuẩn 17$/suất; 06 bữa sáng: Dinh dưỡng hợp khẩu vị.
  • Vé tham quan các địa điểm theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên: Hướng dẫn viên tại Mỹ phục vụ nhiệt tình, thành thạo tuyến điểm. Đoàn khoảng 10 khách có hướng dẫn viên từ Việt Nam đi.
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu.
  • Chi phí 2 mũi tiêm vắc xin.

Chương trình tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin Covis – 19 dự kiến sẽ có lịch khởi hành sớm nhất vào năm 2022. Thông tin mới nhất sẽ luôn được cập nhật trên kênh thông tin của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn về hành trình tour, có thể liên hệ một trong những đơn vị uy tín là Vietnam Booking với hotline 1900 3398.

Xem thêm:

Đặt Vé Máy Bay đi Mỹ Giá Rẻ Khứ Hồi

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Los Angeles

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi