Quy định đổi vé máy bay Air China

28/01/2024 Biên Tập

Bạn đã mua chiếc vé máy bay giá rẻ Air China thành công nhưng lại có việc đột xuất hay do thay đổi lịch trình công việc, bắt buộc phải hoàn vé hoặc đổi ngày giờ bay, thậm chí có thể sẽ hủy vé, phải làm sao đây? Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho những băn khoăn này và muốn biết quy định hoàn, đổi vé máy bay Air China như thế nào thì hãy tham khảo thông tin dưới đây hoặc gọi ngay đến tổng đài hỗ trợ tư vấn 1900 4798 nhé!

Hãng Air China có hỗ trợ đổi vé máy bay không?

Là hãng hàng không quốc doanh lớn thứ hai ở Trung Quốc, Air China luôn mang đến sự hài lòng và thoải mái nhất cho khách hàng với hạng vé đa dạng và giờ bay linh hoạt. Với sự cố gắng không ngừng, đến nay, hãng hàng không Aeroflot đã nhận được nhiều giải thưởng đáng giá trong ngành hàng không.

quy định hoàn đổi vé máy bay air china

Tại Việt Nam, Aeroflot tăng cường khai thác các chuyến bay quốc tế với điểm khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Ngoài các dịch vụ chất lượng, hành trình bày an toàn và giá vé ưu đãi, hãng hàng không Aeroflot còn được hành khách Việt yêu thích bởi dịch vụ đổi vé linh hoạt, nhanh chóng.

Muốn hoàn – đổi vé Air China phải làm sao?

Hầu hết hành khách sẽ không lường trước hành trình của mình nên thường hay phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến tấm vé máy bay. Để đổi vé máy bay Air China, bạn cần cung cấp cho các văn phòng của đại lý vé máy bay Air China Việt Nam các thông tin như: họ tên, code vé (bao gồm 6 ký tự), hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi… Để hạn chế những vấn đề này thì quý khách nên đặt mua vé máy bay tại Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Air China chính thức tại Việt Nam. Nơi mà có các booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng giúp bạn đặt vé và xử lý mọi phát sinh trong quá trình đặt mua vé cũng như bạn muốn đổi vé, đổi tên, ngày, giờ chuyến bay… với mức phí tiết kiệm nhất có thể và cung cấp thông tin đến bạn chi tiết nhất.

quy định hoàn đổi vé Air China mới nhất

Trước hết khi muốn hoàn – đổi vé máy bay, hành khách có thể lựa chọn những cách sau:

Văn phòng tại TPHCM Văn phòng tại Đà Nẵng Văn phòng tại Hà Nội
Địa chỉ 1: 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TPHCM

Địa chỉ 2: 190-192 Trần Quý, P. 6, Q.11, TPHCM

Địa chỉ: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng Địa chỉ: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điều kiện đổi vé máy bay Air China

Điều kiện đổi vé sau đây chỉ áp dụng cho những hành khách mua vé của hãng Air China:

  • Vé đổi phải đảm bảo còn hạn sử dụng.
  • Thời gian/ chuyến bay muốn đổi qua vẫn còn chỗ trống với mức giá bằng hoặc cao hơn so với hạng ghế hiện tại.
  • Không thực hiện đổi vé cho bất kỳ hành khách nào sở hữu vé máy bay ưu đãi mua vào dịp khuyến mãi.
  • Tiến đổi hành vé, bạn có thể bị mất phí đổi + phí chênh lệch của vé theo quy định của hãng Air China.

Các trường được đổi vé máy bay Air China

Đổi tên người đi trên vé: Nhưng hành khách phải chịu mức phí theo quy định của hãng và phần tiền chênh lệch của giá vé vào thời điểm hành khách muốn đổi vé. Nếu mức giá vé thấp hơn vé cũ, thì hành khách sẽ không được hoàn trả khoản tiền chênh lệch giữa hai giá vé và chỉ cần đóng thêm tiền phí đổi tên vé.

Thay đổi hành trình: Nếu là trường hợp chuyến bay của bạn nối chuyến khi đã thực hiện chuyến bay trước thì sẽ không được phép hoàn, đổi vé.

Thay đổi ngày bay: Vé đã mua bạn được phép thay đổi giờ bay trước ít nhất 4 tiếng so với giờ khởi hành của chuyến bay. Nếu bạn có nhu cầu đổi vé thì phải đóng phí đổi vé và phần tiền chênh lệch giá vé của vé máy bay cũ và mới (nếu có). Nếu giá vé cũ thấp hơn vé mới thì quý khách không được hoàn tiền lại.

Gọi điện đến tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt vé qua số hotline 1900 4798

dav

Quy định Aeroflot về mức phí hoàn – đổi vé

Tùy thuộc vào thời điểm đổi vé, hành trình bay, hạng ghế ngồi… mà bạn sẽ phải chi trả phí đổi vé theo quy định. Thông thường, phí đổi vé máy bay Air Chia sẽ được tính theo công thức sau:

Phí đổi vé máy bay Air China = Phí cố định + Phí chênh lệch (nếu có)

Quý khách lưu ý:

✓ Phí cố định của hãng Air China ở thời điểm hiện tại là 50 USD. Nếu hành khách muốn kết hợp thay đổi hành trình bay và sửa tên, nâng cấp hạng ghế thì mức phí cố định bạn phải đóng có thể lên đến 200 USD.

✓ Đối với phí chênh lệch, nếu vé bạn đang sở hữu có giá cao hơn hoặc bằng so với giá vé bạn muốn đổi thì bạn sẽ không mất phí chênh lệch mà chỉ mất một khoản phí cố định.

✓ Ngược lại, nếu giá vé đổi cao hơn giá vé bạn đã sở hữu trước đó thì bạn phải chịu thêm phí cố định + phí chênh lệch theo quy định.

Mọi thay đổi về vé máy bay, thông tin người bay, hành lý,… đều phải được thực hiện trước 4 tiếng so với giờ khởi hành của chuyến bay. Ngoài ra, hành khách muốn thực hiện các thay đổi cần phải thanh toán đầy đủ tiền vé trước khi thực hiện thay đổi.

Hoàn, đổi vé máy bay Air China nhanh chóng tại Vietnam Booking

Với thâm niên trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, Vietnam Booking- đại lý vé máy bay Air China vinh dự được chứng nhận IATA từ hiệp hội hàng không thế giới (bán vé máy bay đi đến các thành phố lớn trên thế giới), là đại lý chính thức của 200 hãng hàng không, trong đó có Air China. Đó là lý do mà bạn nên lựa chọn Vietnam Booking là đại lý uy tín khi có quyết định đổi vé máy bay Air China hoặc đặt vé.

Ngoài đổi hoàn vé tại Vietnam Booking còn mang đến cho quý khách vô vàn tấm vé máy bay giá rẻ bay khắp năm châu, dịch vụ mua hành lý ký gửi nhanh chóng, phí thấp và chuyển nhượng vé cùng dịch vụ giao vé tận nhà miễn phí (áp dụng cho khách hàng khu vực nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM)… Nếu quý khách có nhu cầu đổi vé hay cần tư vấn thêm về hành trình bay của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 1900 4798 để nhận tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến vé máy bay nhanh nhất!

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Los Angeles

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi