Du lịch Pháp chiêm ngưỡng những bảo tàng nổi tiếng

24/11/2017 Vietnam Booking

Book vé máy bay từ Hà Nội đi Pháp là bạn đẵ nắm trong tay cơ hội đặt chân đến kinh đô hoa lệ của thế giới, nơi diễn ra những tuần lễ thời trang đặc sắc. Pháp được biết đến với những công tình kì vĩ, hoàng tráng, rất nhiều quang cảnh thiên nhiên xinh đẹp cùng nhiều lễ hội sôi động, độc đáo. Không chỉ vậy, quốc gia này còn sở hữu khá nhiều các viện bảo tàng lớn có quy mô và thẩm mỹ hàng đầu thế giới. chính những điều đó đã thu hút đông đảo khách du lịch đến đây tham quan hằng năm.

Mua vé máy bay đi Pháp giá rẻ khám phá bảo tàng độc đáo

Nước Pháp ngoài là kinh đô ánh sáng, kinh đô thời trang của thế giới, nơi đây còn được xem là miền đất có rất nhiều viện bảo tàng đẹp, độc, lạ. Cùng điểm qua một số địa điểm nổi bật bạn nên ghé thăm khi săn vé máy bay giá rẻ đi Pháp 2017:

Bảo tàng Louvre

Đứng đầu trong danh sách những viện bảo tàng được ghé thăm nhiều nhất là Louvre, cái tên không còn quá xa lạ đối với những tín đồ du lịch Châu Âu. Hiện nay, Louvre được đánh giá là bảo tàng lớn nhất, đa dạng nhất và thú vị nhất trên thế giới.

vé máy bay đi pháp

Bảo tàng Louvre – Ảnh: sưu tầm

Nhìn từ xa, Louvre hiện lên rất lộng lẫy, rạng ngời, nó chính là niềm tự hào của người dân Pháp. Du lịch đến đây với tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ, du khách sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy số hiện vật lưu giữ tại đây nhiều hơn bất kì một bảo tàng nào trên thế giới với 35 000 bức tranh, tượng điêu khắc và các tác phẩm nghệ thuật vô giá khác.

Le Centre Pompidou

Sở hữu tấm vé máy bay đi Paris giá rẻ bạn không nên bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng vẻ độc đáo và rực rỡ của bảo tàng Le Centre Pompidou, nó được đánh giá là bảo tàng khác biệt rất nhiều so với những bảo tàng truyền thống ở Pháp và thủ đô Paris. Không chỉ thế, Le Centre Pompidou còn được xem là một trong những công trình lạ mắt thế giới, vượt ra khỏi khuôn khổ sáng tạo thông thường của một viện bảo tàng.

vé máy bay đi pháp giá rẻ

Bảo tàng Le Centre Pompidou – Ảnh: sưu tầm

Bên trong bảo tàng Centre Pompidou lưu giữ vô số các tác phẩm hiện đại và đương đại dị biệt, cụ thể từ các tượng điêu khắc, tranh vẽ, sách, phim ảnh, video. Bên cạnh đó, bảo tàng này còn là nơi thường xuyên diễn ra các buổi hoà nhạc, trình diễn nhạc kịch…

Bảo tàng Musée d’Orsay

Bảo tàng Musée d’Orsay cũng là một trong những bảo tàng nổi tiếng nước Pháp bạn nên tham quan. Musée d’Orsay gây ấn tượng mạnh khi sở hữu cho mình bộ sưu tập theo trường phái ấn tượng và hậu ấn tượng. Nơi đây trưng bày rất nhiều các kiệt tác lừng danh của họa sĩ Claude Monet, Manet hay Van Gogh.

mua vé máy bay đi pháp

Bảo tàng Musée d’Orsay – Ảnh: sưu tầm

Tại bảo tàng Musée d’Orsay hiện có khoảng 6.000 tác phẩm nghệ thuật, chủ yếu được sáng tạo trong thời gian từ năm 1848 đến 1915. Tìm vé máy bay giá rẻ đến đây, du khách sẽ thấy có rất nhiều những tác phẩm nghệ thuật vô giá được trưng bày và ấn tượng đầu tiên chính là toà nhà Musée d’Orsay – một kiệt tác của nhân loại cần được khám phá hơn bao giờ hết.

Bảo tàng Musée du Quai Branly

Để tôn vinh các công trình nghệ thuật của nhiều châu lục khác nhau trên thế giới, nước Pháp đã cho xây dựng bảo tàng Musée du Quai Branly. Đến với Musée du Quai Branly, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các hiện vật, các tác phẩm nghệ thuật đến từ nhiều nền văn minh, nhiều quốc gia trên thế giới.

tìm vé máy bay đi pháp

Bảo tàng Musée du Quai Branly – Ảnh: sưu tầm

Mục đích chính của bản tàng đó là lưu giữ, bảo tồn và thể hiện những vẻ đẹp về nghệ thuật, văn hoá của các quốc gia từ châu Phi, châu Á, châu Đại Dương và châu Mỹ. Từ đó, tạo ra một cái nhìn đa chiều về thế giới xung quanh. Đây sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho những ai yêu thích tìm hiểu, khám phá nhiều nền văn minh trên thế giới.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Los Angeles

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi