Vé máy bay từ Hà Nội đi Los Angeles

17/07/2022 Biên Tập

Chuyến bay từ Hà Nội đến Los Angeles khởi hành từ sân bay Nội Bài đến sân bay Los Angeles hiện chưa có đường bay thẳng nên hành khách phải quá cảnh ở nước thứ ba. Nếu hành khách mua vé máy bay đi Mỹ của bất kỳ hãng hàng không nào sẽ quá cảnh tại sân bay. hoạt động của hãng hàng không.

Universal Studio – Los Angeles

Bạn mua vé máy bay đi Los Angeles của các hãng hàng không Đài Loan như EVA Air, Air China, China Airlines sẽ quá cảnh tại sân bay Taoyuan (TPE), quá cảnh tại sân bay Incheon khi mua vé của Korean Air, Asiana Airlines, quá cảnh tại sân bay Hanade, Narito, Tokyo khi mua vé của All Nippon Airways, Japan Airlines, United Airlines, American Airlines…

Sân bay Los Angeles

Cách đặt vé máy bay giá rẻ tốt nhất là bạn nên đặt trước từ 2 đến 3 tháng, vì càng gần ngày bay khoảng 1 tháng giá vé vẫn còn rất cao, tránh đặt vé máy bay vào những ngày cuối tuần, lễ tết trong năm.

Chuyến bay từ Hà Nội đến Los Angeles

Chuyến bay

Các hãng hàng không

Quá cảnh

Giá vé (USD)

Hà Nội (HAN) – Los Angeles (LAX)

Air Chiina

Đài Bắc (TPE)

430

Ghi chú:

Tổng giá đã bao gồm thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các khoản phí khác có thể áp dụng

Cách thanh toán vé máy bay đến Los Angeles

Thanh toán vé máy bay đi Los Angeles bằng tiền mặt tại phòng vé

Sau khi đặt hàng thành công, quý khách vui lòng đến văn phòng tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh để thanh toán vé máy bay đi Los Angeles và nhận vé.

Thanh toán vé máy bay đi Los Angeles tại nhà

Nhân viên phòng vé sẽ giao vé máy bay đi Los Angeles và thu tiền tại nhà theo địa chỉ mà bạn cung cấp.

Thanh toán vé máy bay đi Los Angeles qua chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể thanh toán vé máy bay đi Los Angeles bằng chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng, chuyển khoản qua thẻ ATM hoặc qua Inte banking.

Cẩm nang du lịch: 7 lý do khiến hành khách thường xuyên bị thất lạc hành lý trên máy bay

>> Nhanh tay đặt vé máy bay đi Los Angeles – Vé quốc tế giá rẻ

Một số lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch Mỹ

Bảo hiểm du lịch Mỹ sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào để bạn có thể thoải mái và an tâm tận hưởng chuyến du lịch của mình

Khi du lịch đến những vùng đất mới, hầu hết mọi người đều muốn khám phá, tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán cũng như thưởng thức những món ăn mới, trải nghiệm những điều mới lạ. Tuy nhiên, sự khác biệt về ẩm thực, khí hậu, múi giờ là một trong những nguyên nhân có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi du lịch Mỹ.

Vì vậy, mua bảo hiểm du lịch Mỹ không chỉ đáp ứng yêu cầu của đại sứ quán mà nó còn hỗ trợ bạn chi phí khám chữa bệnh nếu không may bị ốm đau, tai nạn, rủi ro. và giúp bạn giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí trước những tình huống không mong muốn có thể xảy ra.

Nói đến Mỹ chắc hẳn các bạn đều biết đây là quốc gia có hệ thống dịch vụ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới, Mỹ không có hệ thống y tế quốc gia như nước ta. Vì vậy, nếu những ai đang sinh sống và du lịch tại Mỹ bằng visa thì phải tự túc chi phí khám chữa bệnh, khám chữa bệnh nếu chưa có bảo hiểm du lịch Mỹ.

Ngoài ra, bảo hiểm du lịch Mỹ còn hỗ trợ bạn những chi phí phát sinh do các nguyên nhân như chuyến bay bị hoãn, hủy chuyến mà bạn không thể hoàn lại như chi phí bay, đặt chỗ. . Trong trường hợp này, công ty bảo hiểm cũng sẽ thanh toán cho bạn những chi phí phát sinh này miễn là bạn chứng minh được với công ty bảo hiểm du lịch về việc sử dụng dịch vụ này.

Nếu bạn vô tình gây thương tích hoặc tổn thất cho người khác trong quá trình bảo hiểm du lịch, bạn cũng sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường cho bên thứ ba.

Nếu bạn bị mất hoặc thất lạc hành lý trong thời gian hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm du lịch, công ty bảo hiểm cũng sẽ chi trả cho bạn.

Bảo hiểm du lịch Mỹ sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi để bạn có thể thoải mái và an tâm tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Văn phòng Air China tổng hợp hành trình bay từ Hà Nội đi Los Angeles của các hãng hàng không quen thuộc EVA Air, China Airlines, All Nippon Airways, Korean Air, American Airlines, United Airlines để quý khách lựa chọn hành trình phù hợp cho mình. Mọi thông tin về thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay, quy định về hành lý, thủ tục hoàn vé vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn. 19004798 để các booker của chúng tôi có thể tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Đặt Vé Máy Bay đi Mỹ Giá Rẻ Khứ Hồi

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Los Angeles

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi