Vé máy bay từ TP HCM đi Bắc Kinh

24/08/2015 Vietnam Booking

Bắc Kinh – thủ đô “trái tim của Trung Quốc” luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách du lịch trong hành trình khám phá đất nước rộng lớn này. Du lịch với vé máy bay đi Bắc Kinh, bạn có dịp ghé thăm thành phố lâu đời và phát triển bậc nhất của Trung Quốc.

Bắc Kinh là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của Trung Quốc trong hơn 800 năm, kể từ thời nhà Nguyên. Các tòa nhà hoàng gia với lịch sử lâu dài cũng góp phần tạo nên nét quyến rũ đặc biệt cho thành phố cổ đại phương Đông này.

Hiện vé máy bay từ TP HCM đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Trung Quốc đang được bán ở tất cả các phòng vé Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay uy tín hãng Air China. Dưới đây là một số thông tin giá vé tham khảo và chi tiết hành trình TP HCM – Bắc Kinh:

Bảng giá vé máy bay từ TP HCM đi Bắc Kinh

Số hiệu, máy bay Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé
CA904 (B737) Hồ Chí Minh (SGN)
05:40
Bay thẳng Bắc Kinh (PEK)
11:30
Từ 289 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Bắc Kinh một chiều đã bao gồm thuế.
  • Thời gian khởi hành và hạ cánh theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Lịch trình và giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.
  • Tại Việt Nam, Air China hiện chỉ khai thác các tuyến bay từ TP.HCM.

Các hạng vé được Air China khai thác:

Thông tin du lịch Bắc Kinh:

Du lịch với vé máy bay đi Bắc Kinh, bạn có dịp đến với một thành cổ lịch sử – văn hóa nổi tiếng thế giới, nơi có kiệt tác kiến trúc cung điện cổ đại Tử Cấm Thành, di sản thế giới Vạn Lý Trường Thành, quảng trường Thiên An Môn rộng lớn và Thiên Đàn – tòa hiến tế cổ xưa độc đáo tại Trung Quốc.

Tử Cấm Thành

Tử Cấm Thành (Forbidden City) tráng lệ là cung điện hoàng gia lớn nhất và được bảo tồn tốt nhất trên thế giới. Toàn bộ phức hợp này gồm 9.999 phòng trong thời kỳ hưng thịnh được bao quanh bởi một con hào sâu 6 mét. Trong hơn 5 thế kỷ, Tử Cấm Thành đóng vai trò là trung tâm hành chính của Trung Quốc.

ve may bay di bac kinh gia re

Tử Cấm Thành có diện tích khoảng 72 ha (178 mẫu Anh) với tổng diện tích sàn khoảng 150.000 m2 (1.600.000 feet2). Để bảo mật Tử Cấm Thành được bao quanh bởi một bức tường phòng thủ 10 mét. Tại mỗi góc của Tử Cấm Thành là một tháp tráng lệ, được canh gác cẩn mật trong quá khứ. Tử Cấm Thành đại diện cho quyền lực tối cao của hoàng đế và nơi hoàng đế sống nằm ở vị trí trung tâm, tất cả các cửa, cung điện và các cấu trúc khác được bố trí theo trục bắc – nam của thành phố Bắc Kinh.

Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành (Great Wall) của Trung Quốc là một trong “Tám kỳ quan thế giới”, thuộc Danh mục Di sản Thế giới. Vạn Lý Trường Thành hay trường thành dài vạn lý là một công trình rộng lớn, bao la được xây dựng để tránh người Mông Cổ, Hung Nô và các bộ tộc du mục khác xâm lược.

ve may bay di bac kinh

Vạn Lý Trường Thành kéo dài qua 5 tỉnh từ Sơn Hải Quan ở phía đông đến Gia Dục Quan ở phía tây, trông như một con rồng khổng lồ trên sa mạc, đồng cỏ và núi. Bức tường thành nổi tiếng của Trung Quốc được xây dựng từ hơn 2000 năm trước và kéo dài hơn 1.000 năm mới hoàn thành. Trong khu vực trung tâm thành phố Bắc Kinh, bạn có thể chinh phục Bát Đạt Lĩnh (Badaling Great Wall).

Thiên An Môn

Thiên An Môn là quảng trường trung tâm thành phố lớn nhất trên thế giới. Quảng trường này không chỉ là biểu tượng của thành phố mà còn là điểm đến nổi tiếng ở Trung Quốc được nhiều du khách biết đến.

ve may bay gia re di bac kinh

Bao quanh quảng trường rộng lớn này là các dinh thự trang trọng như: Tháp Thiên An Môn, Đại lễ đường Nhân dân, Đài tưởng niệm Mao Trạch Đông, Bảo tàng Quốc gia Trung Quốc, Đài tưởng niệm Anh hùng nhân dân… Quảng trường Thiên An Môn là quảng trường công cộng lớn nhất, có thể chứa đến hơn một triệu người. Đồng thời cũng là nơi tổ chức lễ thành lập nước Cộng hòa Nhân dân.

Thiên Đàn

Thiên Đàn (Temple of Heaven) ngày nay là một công viên văn hoá lớn nằm ở quận Sùng Văn, Bắc Kinh. Ban đầu, đây là nơi mà các hoàng đế triều đại nhà Minh (1368 – 1644) và nhà Thanh (1644 – 1911) tổ chức Lễ Tế Trời.

ve may bay di bac kinh gia re nhat

Thiên Đàn là kiệt tác lớn và tiêu biểu nhất hiện có của Trung Quốc trong số các tòa hiến tế cổ xưa của nước này. Được xây dựng năm 1420, năm thứ 18 của triều đại của Hoàng đế Vĩnh Lạc nhà Minh (1368-1644), Thiên Đàn được mở rộng và xây dựng lại trong triều đại của hoàng đế Minh Thế (nhà Minh) và hoàng đế Càn Long (nhà Thanh).

Từ năm 1988, Thiên Đàn đã được mở cửa cho công chúng như một công viên, thể hiện triết lý cổ xưa, lịch sử và tôn giáo. Phong cách kiến trúc lớn và ý nghĩa văn hóa sâu sắc của Thiên Đàn sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết sâu sắc về thực tiễn nền văn minh phương Đông cổ đại.

Ngoài ra, Cung điện mùa hè Di Hoà Viên, Khu phố cổ Hutong hay Sân vận động Olympic Bắc Kinh cũng là những điểm tham quan bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch thành phố Bắc Kinh.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Los Angeles

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi