Vé máy bay từ TP HCM đi Trường Xuân

26/08/2015 Vietnam Booking

Trường Xuân nằm ở phía đông bắc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, ở trung tâm của đồng bằng Songliao, bây giờ là thủ phủ và thành phố lớn nhất tỉnh Cát Lâm. Du lịch với vé máy bay đi Trường Xuân, bạn có dịp nhìn ngắm dãy núi Trường Bạch (Mt. Changbaishan) hùng vĩ, Thành phố phim Trường Xuân (Changchun Film City), Công viên rừng quốc gia hồ Jingyuetan, lăng mộ Cao Câu Ly, bảo tàng cung điện bù nhìn Mãn Châu…

Hiện vé máy bay đi Trường Xuân, vé máy bay đi Trung Quốc hãng Air China đang được bán ở tất cả các phòng vé Vietnam Booking. Dưới đây là một số thông tin về giá vé và hành trình bay TP HCM – Trường Xuân:

Bảng giá vé máy bay từ TP HCM đi Trường Xuân

Số hiệu, máy bay Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé
CA904 (B737)
CA1649 (B737)
TP HCM (SGN)
05:40
Bắc Kinh (PEK)
đến 11:30 – đi 13:05
Trường Xuân (CGQ)
14:55
Từ 307 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Trường Xuân một chiều đã bao gồm thuế.
  • Thời gian khởi hành và hạ cánh theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Lịch trình và giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.
  • Tại Việt Nam, Air China hiện chỉ khai thác các tuyến bay từ TP.HCM.

Các hạng vé được Air China khai thác:

Thông tin du lịch Trường Xuân:

Trường Xuân là thủ phủ của tỉnh Cát Lâm và là kinh đô xưa của nhà nước Mãn Châu. Đây là một thành phố lớn ở đông bắc Trung Quốc, nổi tiếng với công nghiệp sản xuất phim và công nghiệp ô tô. Để khởi động chuyến tham quan Trường Xuân, bạn nên bắt đầu từ những di tích lịch sử văn hoá.

Điểm đến đầu tiên bạn nên ghé thăm tại Trường Xuân là Bảo tàng Cung điện Mãn Châu, một trong ba hoàng cung lớn còn lại ở Trung Quốc. Sau đó, để tìm hiểu về lịch sử của ngành công nghiệp điện ảnh thành phố, bạn hãy đến Changchun Film Theme Park, công viên chủ đề phim đầu tiên ở Trung Quốc, tích hợp giải trí phim ảnh và du lịch. Bên cạnh đó, công viên rừng quốc gia, khu nghỉ mát trượt tuyết, các tòa nhà lịch sử và danh lam thắng cảnh cũng rất giá trị cho chuyến tham quan Trường Xuân của bạn.

ve may bay gia re di truong xuan

Trường Xuân đã phải chịu rất nhiều khó khăn, đặc biệt là trong thời hiện đại. Năm 1931, Nhật Bản đã xâm nhập và chiếm toàn bộ phần phía đông bắc Trung Quốc, đây có thể được coi là khúc dạo đầu của chiến tranh Trung – Nhật. Rõ ràng thành phố này đã trở thành một thuộc địa của Nhật Bản. Ngày 01 tháng 3 năm 1932, Phổ Nghi, vị hoàng đế cuối cùng của Trung Quốc, thiết lập Mãn Châu Quốc ở Trường Xuân được hỗ trợ bởi Nhật Bản. Sau một thời gian dài đấu tranh, Trường Xuân cuối cùng cũng đã được giải phóng và phát triển bình thường.

So với các thành phố lịch sử khác trong nước như Bắc Kinh và Tây An, Trường Xuân là một thành phố trẻ với chỉ 200 năm lịch sử. Tuy nhiên, Trường Xuân ngày nay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhũng trải nghiệm lý thú, đầy ấn tượng.

Bảo tàng Cung điện bù nhìn Mãn Châu

Nằm ở Trường Xuân, thành phố thủ phủ tỉnh Cát Lâm, Bảo tàng Cung điện Mãn Châu là một di tích bảo tàng cung điện được xây dựng trên phế tích cung điện Phổ Nghi, vị hoàng đế cuối cùng của triều đại nhà Thanh (1644-1911). Cung điện Mãn Châu là một trong ba cung điện hoàng gia lớn vẫn còn tồn tại ở Trung Quốc cho tới tận ngày nay.

Bởi vì chế độ được thành lập bởi Nhật Bản trong một nỗ lực theo đuổi sự thống trị của thực dân ở phía đông bắc Trung Quốc, Cung điện Mãn Châu đã không được công nhận bởi chính phủ Trung Quốc. Đây là lý do tại sao từ "bù nhìn" đã được sử dụng.

ve may bay di truong xuan

Cung điện được chia thành hai phần: khu các gian phòng và khu vực sinh hoạt. Kiến ​​trúc cung điện kết hợp cả hai phong cách phương Tây và Trung Quốc. Sau sự tan rã của chế độ bù nhìn Nhật Bản trong năm 1945, các tòa nhà ban đầu đã bị phá hủy, sau đó khôi phục lại. Cung điện Mãn Châu được mở cửa đón công chúng tham quan vào năm 1984. Phí tham quan: 80 nhân dân tệ (13,07 USD) / người.

Công viên Rừng Quốc gia Jingyuetan

Nằm 12 km về phía đông nam trung tâm thành phố Trường Xuân, Công viên Rừng Quốc gia Jingyuetan được coi là "chốn thanh bình giữa thành phố lớn". Công viên Rừng Quốc gia Jingyuetan là một khu rừng tuyệt đẹp với nước trong vắt, núi hùng vĩ và không khí trong lành thu hút một số lượng lớn khách du lịch ghé thăm. Công viên còn được ví như “natural oxygen bar” của Trường Xuân.

ve may bay gia re di truong xuan

Tên Jingyuetan hay Pure Moon Lake được đặt tên theo hình dáng của hồ nước hình trăng lưỡi liềm trong công viên. Có diện tích 430 ha, Jingyuetan có làn nước trong, từ bờ hồ, bạn có thể nhìn thấy đàn cá nhỏ bơi lội tung tăng nơi đáy nước.

Công viên Jingyuetan còn có những khu rừng nhân tạo lớn nhất châu Á, với diện tích 10.000 ha. Một hệ sinh thái hoàn chỉnh đã được hình thành với hơn 30 loại cây. Công viên là nơi lý tưởng để đi leo núi vào mùa xuân và trượt tuyết vào mùa đông.

Changchun Film Theme Park

Nằm ở thủ phủ tỉnh Cát Lâm, Công viên chủ đề phim Trường Xuân (Changchun Film Theme Park) là công viên đầu tiên của loại hình này ở Trung Quốc, tích hợp du lịch với giải trí và phim ảnh. Công viên được thiết kế dựa trên ý tưởng từ Universal Studios và Disney World Hollywood Mỹ.

ve may bay di truong xuan gia re nhat

Được xây dựng vào năm 2003, công viên có diện tích 100 ha. Cùng vé máy bay đi Trường Xuân ghé thăm công viên này, bạn có dịp xem cuộc triển lãm công nghệ phim, kiến ​​trúc Trung Hoa, kiến trúc phương Tây, khu vực danh lam thắng cảnh và khu giải trí. Đến đây, bạn còn có thể thưởng thức phim 4D tại một trong những nhà hát sang trọng, quan sát quá trình quay một bộ phim, đi trên rides để trải nghiệm lịch sử điện ảnh, gặp gỡ ngôi sao điện ảnh yêu thích… Phí tham quan: 240 nhân dân tệ (39,22 USD) / người.

Trường Xuân là một thành phố nổi tiếng với ngành công nghiệp điện ảnh. Changchun Film Studio, được gọi là "cái nôi của ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc mới", nơi bộ phim đầu tiên được công chiếu sau khi thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa năm 1949. 

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Los Angeles

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi